แอพ TrueMoney Wallet รองรับการโอนเงินไปเมียนมาร์แบบฟรีค่าธรรมเนียม

TrueMoney Wallet เพิ่มหลายฟีเจอร์เพื่อคนทำงานซึ่งชาวต่างชาติในไทย  โดยเฉพาะชาวเมียนมาร์ เช่นโอนเงินกลับไปยังธนาคารเมียนมาร์ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

แอพกระเป่าเงินดิจิตัล TrueMoney Wallet เพิ่มหลายฟีเจอร์เพื่อคนทำงานซึ่งชาวต่างชาติในไทย  โดยเฉพาะชาวเมียนมาร์  ตัวอย่างเช่น

1. ใช้พาสปอร์ตเพื่อลงทะเบียนและใช้งาน “ทรูมันนี่ วอลเลต” ได้ทันที

2. มีภาษาเมียนมาร์

3 . โอนเงินกลับไปยังธนาคารเมียนมาร์ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยร่วมกับธนาคาร AGD (Asia Green Development Bank) ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนรายใหญ่ของประเทศเมียนมา

 

ผู้ใช้งานชาวต่างชาติทุกประเทศ ก็สามารถเติมเงินได้ผ่านทาง KPlus, ตู้ ATM, iBanking, ร้านค้า, และตู้เติมเงินของ TrueMoney และตู้บุญเติมได้

 

และบริการอื่นๆ ก็เช่นชำระบิลค่าน้ำค่าไฟค่าบัตรเครดิตที่ 7-11 และร้านค้าที่เข้าร่วม, โอนเงินระหว่าง Wallet, และซื้อบริการเสริม TrueMoveH เป็นต้น

 

ทั้งนี้สัดส่วนผู้ใช้ที่เป็นแรงงานชาวเมียนมาในไทยนั้น มีมากสุดอันดับหนึ่งคือกว่า 15% และเพิ่มจำนวนขึ้นมากกว่า 220% (ม.ค.-พ.ค. 2563)

 

ก่อนหน้านี้ ทรูมันนี่ ให้บริการ TrueMoney Transfer ผ่านจุดบริการ 11 สาขาในกรุงเทพฯ สมุทรสาคร และนครปฐม ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีแรงงานเมียนมาหนาแน่น และยังมียังมีจุดบริการ TrueMoney Transfer ในประเทศเมียนมาร์ 4,000 จุดอีกด้วย

 

 

 ข่าวจาก
  truemoney.com/a/transfermoney-myanmar