กูเกิลเปิดตัวแอพ Opinion Rewards ตอบแบบสอบถามแลกเงิน Play Credit ในไทย

กูเกิลเปิดตัวแอพ Opinion Rewards ให้ทุกคนเข้าไปตอบแบบสอบถาม แลกกับวงเงินใช้งานในแอพต่างๆภายใต้ Google Play ในไทยแล้ว ที่ผ่านมาแอพนี้เปิดในสหรัฐอเมริกามาราว 7 ปีโดยมีคำถามแนววิจัยตลาด

Google Opinion Rewards ซึ่งเป็นแอพที่เปิดให้ทุกคนเข้าไปตอบแบบสอบถาม แลกกับวงเงินใช้งานในแอพต่างๆภายใต้ Google Play นั้น ได้เปิดบริการในไทยแล้ว

 

ที่ผ่านมาแอพนี้เปิดในสหรัฐอเมริกามาราว 7 ปีโดยมีคำถามแนววิจัยตลาด เช่น “โปรโมชั่นไหนทำให้คุณสนใจมากที่สุด ? หรือ “คุณจะท่องเที่ยวครั้งต่อไปเมื่อไหร่ ? ”, ฯลฯ

 

โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store จากนั้นตอบแบบคำถามต่างๆโดยส่วนใหญ่จะมีคำถามใหม่ๆทุกสัปดาห์เป็นอย่างน้อย

 

สิ่งตอบแทนสำหรับการตอบ ก็คือวงเงิน Google Play Credit ที่สามารถไปใช้ซื้อแอพ หรือซื้อไอเท็มในเกม หรือสมัครสมาชิกแอพต่างๆบน Google Play ได้ไม่เกิน 1 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อ 1 คำถาม

 

ถ้าคุณโอเคในการใช้เวลาว่างตอบคำถาม และเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองให้ Google เพิ่มมากกว่าที่ Google ได้รับอยู่ทุกวันนี้ Google Opinion Rewards ก็อาจเป็นอีกวิธีที่จะทำเงินคืนจาก Google ได้บ้าง และสามารถดาวน์โหลด Google Opinion Rewards ได้ทันที บน Google Play Store ตั้งแต่วันนี้

 

ข่าวจาก
androidpolice.com/2020/11/26/google-opinion-rewards-is-now-available-in-thailand